Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho nhu cầu kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp mình? Bạn muốn mình được thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả nhất?

Để thiết kế được một website bán hàng chất lượng không phải dễ, với những hiểu biết về các tiêu chí để thiết kế nên một website chất lượng, DHT sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

Một website bán hàng chất lượng phải thỏa mãn đủ các điều kiện sau:

Về nội dung

Trước khi thiết kế website, bạn cần xác định rõ đối tượng của website là gì? Đó có thể là các khách hàng tiềm năng hoặc là các đối tác của công ty hoặc các nhà đầu tư nước ngoài. Hãy hiểu những gì họ cần, những điều mà họ quan tâm. "Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng".

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

 

Tiếp đó, một điểm rất quan trọng nữa đó là phải cập nhật nội dung thường xuyên. Một lỗi rất thường gặp ở các website tại Việt Nam là người ta thiết kế ra nó để đưa lên mạng, nhưng nội dung trang web lại không lại được cập nhật và bị đi vào quên lãng. Một website như vậy sẽ không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, thậm chí còn phản tác dụng.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Thứ nhất, do chưa xác định được tầm quan trọng của nội dung đối với một website , vì vậy dẫn đến chưa có ý thức cập nhật thường xuyên thông tin của trang web. Thứ hai, không cập nhật được phong cách thiết kế hiện đại cho website mà lại thiết kế theo công nghệ đã lỗi thời, lạc hậu; website đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật cao mới quản trị được nội dung.

Xác định được nguyên nhân và khắc phục được nó là điều quan trọng mà mỗi công ty thiết kế web bán hàng cần phải làm và thiết kế được những website tốt nhất dành cho khách hàng. 

 

Về hình thức

Có lẽ đây là điểm quan trọng nhất và khó nhất đối với các công ty thiết kế web vì quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Có thể bạn cho là đẹp thì người khác lại coi là màu mè, bạn thấy đơn giản thì người khác cho là tầm thường.

Hình thức đẹp, giao diện độc đáo bắt mắt cũng sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với website của bạn hơn.

Một nhà thiết kế website chuyên nghiệp sẽ biết cách làm sao để website của bạn vừa đẹp, đồng thời lại có kích thước vừa phải, không để người dùng phải chờ đợi lâu khi tải các thông tin. 

 

Bố cục

Hãy làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần sẽ tìm thấy được thông tin mà họ cần. Nếu họ phải click quá nhiều lần mà không tìm sản phẩm, thông tin mà họ muốn, tất nhiên, họ sẽ nản và bỏ đi tìm một website khác.

Nắm rõ và hiểu được mức độ quan trọng của các mục tiêu trên, là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, ONME đảm bảo cung cấp cho bạn những website bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn rút ngắn khoảng cách với khách hàng và hiện thực hóa ước mơ của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHT GROUP

Điện thoại: (08) 6673 6666 - Hotline: 0911 9999 20

 
 

 

Email: dichvu@dht.vn

 

Tư vấn thiết kế Website

Khi nào cần thiết kế website?

Ngay khi có ý định kinh doanh thì thiết kế website chuẩn SEO là ưu tiên hàng đầu

Hỗ trợ khách hàng

 • Mis. Phương Thảo

  Tư vấn thiết kế website
  SĐT: (08) 6673 6666

  Mis. Phương Thảo

 • Miss. Vân Anh

  Chăm sóc khách hàng
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Vân Anh

 • Miss. Đoan Trang

  Tư vấn viên
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Đoan Trang

 • Mr.Đỗ Hải Thủy

  Tư vấn Hosting Domain
  SĐT: 0911 99 0000

  Mr.Đỗ Hải Thủy

 • Ms. Xuân Hồng

  Tư vấn Marketing Online
  SĐT: 099 7727777

  Ms. Xuân Hồng