Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

DHT Group thấu hiểu được nhu cầu muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng từ các doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp biết mình muốn nói gì, nhưng không biết cách thể hiện những gì mình muốn nói một cách hiệu quả. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn truyền đạt và quảng bá thông tin một cách  gần gũi với người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và đạt hiệu quả nhất.

Tại sao bạn cần tự viết bài cho website?

  Ở quãng khoảng hơn 5 năm về trước bạn không cần tự viết bài, bởi vì bạn có thể copy các bài viết từ các website khác và đưa về website bạn, như vậy bạn cũng có thể lên top Google được. Nhưng bây giờ, khi những thuật toán của Google thay đổi, bởi vì họ luôn mong muốn nội dung bài viết độc đáo và có ích cho người dùng, nên bạn cần sáng tạo ra nội dung của bạn, nội dung duy nhất do bạn tạo ra.

  Bạn là một người làm SEO kinh nghiệm và lâu năm, bạn đang sử dụng cách remix và copy bài viết của người khác? Bạn vẫn thấy hiệu quả? Hôm nay là đầu tháng 6/2014 mình có thể chắc chắn đến cuối tháng này bạn sẽ không còn thấy hiệu quả nữa. Chắc chắn đấy!

  Một website với nội dung copy bạn sẽ không thể lên top Google được, nếu bạn lên top được, thì bạn cũng cần hiểu, khách hàng luôn đi hết từ web này sang web khác để tìm hiểu, khi họ biết nội dung của bạn là copy họ sẽ bỏ bạn một cách không thương tiếc. Ai cũng ghét những kẻ ăn cắp.

Viet-bai-chuan-SEO-01

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Viết bài chuẩn SEO

Mục đích cuối cùng của việc viết bài cho website là bài viết đó phải đến được với nhiều độc giả nhất, cách tốt nhất là lên được top Google với chủ đề mà nhiều người quan tâm. Để có được thứ hạng cao trên Google bạn cần SEO tức là tối ưu bài viết của mình theo chuẩn mà Google khuyến cáo và đưa ra.

5 Lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của DHT Group ngay từ hôm nay:

1. Bạn mới xây dựng xong website, muốn có 100 bài viết chuẩn SEO, chuẩn từ khóa mà khách hàng mục tiêu đang search nhiều nhất ?

2. Khách vào website của bạn và bỏ đi vì nội dung nhàm chán, cũ, không đặc sắc? Bạn nên thay lại toàn bộ nội dung cho website từ bây giờ !

3. Đã có website và nội dung tốt nhưng hàng tuần không có ai cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, hợp thời để tăng thêm độc giả vào website?

4. Đã có website đẹp, nội dung tốt, cập nhật tốt nhưng tỷ lệ bán hàng/ dịch vụ vẫn kém? Đó là do cách bố trí website chưa theo chuẩn CRO. Hãy sử dụng ngay dịch vụ Web audit và bố trí lại nội dung trên web !

5. Đã có nhiều nội dung nhưng thứ hạng từ khóa vẫn thấp, traffic vào từ Google ít lắm ? Hoặc thứ hạng từ khóa SEO lên cao nhưng vẫn ít người Click vào website của bạn mà lại Click nhiều sang trang của đối thủ? Đơn giản là hãy Seo copywriting lại hoàn toàn nội dung.

Viet-bai-chuan-SEO-02

Vậy làm sao để viết bài chuẩn SEO?

  Thực tế để viết nên 1 bài là khó, chứ chưa nói đến việc làm sao để viết bài chuẩn SEO. Bạn hãy hình dung thế này nhé, những bài báo bạn đang đọc, để viết nên nội dung như thế, các nhà báo phải được học và đào tạo hàng năm trời. Nếu bạn là 1 người giỏi văn ngay từ nhỏ như mình chẳng hạn thì việc viết bài sẽ dễ hơn.

  Làm sao có thể viết bài hay? Bạn cần rèn luyện, bắt đầu bằng việc viết 1 đoạn văn, sau đó sửa lại cho hay theo nhiều cách. Tiếp theo viết nhiều đoạn văn, theo 1 chủ đề bạn yêu thích. Và cũng viết về chủ đề đó theo nhiều cách khác nhau. Nhất định bạn sẽ là người viết văn giỏi.

  Làm sao viết bài chuẩn SEO? Khi có 1 bài viết, tức là bạn biết bài viết đó đề cập đến chủ đề gì, được gọi là từ khóa. Bài viết chuẩn SEO được hiểu đơn giản là làm nổi bật được từ khóa của bạn trong nội dung. Và sẽ tốt hơn nếu bài viết của bạn nêu được nhiều từ khóa liên quan nữa.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHT GROUP

Điện thoại: (08) 6673 6666 - Hotline: 0911 9999 20

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng

 • Mis. Phương Thảo

  Tư vấn thiết kế website
  SĐT: (08) 6673 6666

  Mis. Phương Thảo

 • Miss. Vân Anh

  Chăm sóc khách hàng
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Vân Anh

 • Miss. Đoan Trang

  Tư vấn viên
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Đoan Trang

 • Mr.Đỗ Hải Thủy

  Tư vấn Hosting Domain
  SĐT: 0911 99 0000

  Mr.Đỗ Hải Thủy

 • Ms. Xuân Hồng

  Tư vấn Marketing Online
  SĐT: 099 7727777

  Ms. Xuân Hồng