Hình thức quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là hình thức Marketing Online tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi và Online thường xuyên. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, phát triển kinh doanh trên Facebook như là những lựa chọn hàng đầu.

Hiện tại FaceBook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới và tại Việt Nam facebook đang là mạng xã hội Hot nhất đã hỗ trợ tiếng việt có nhiều trò chơi hấp dẫn .Với những ưu điểm về số lượng người tham gia FaceBook. Quảng cáo của bạn có thể tiếp cận được đối tượng mục tiêu theo những tiêu chí cụ thể và chính xác phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo: Độ tuổi, giới tính, khu vực,...

Lựa chọn hình thức Quảng cáo nào?

Để đạt được hiệu quả, bạn cần có chiến lược đúng đắn, việc thực hiện từng bước, đúng thứ tự, đúng loại quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao và chi phí thấp. Chắc chắn bạn cần phải có một Fanpage cho công ty. 

Hinh-thuc-quang-cao-facebook-01

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng quảng cáo Facebook

Tuy nhiên, mỗi fanpage mới bắt đầu, khó có thể có lượng Fan đông đảo, hùng hậu được, vì thế mới sinh ra việc quảng cáo. Quay lại một số hình thức quảng cáo ở trên, rất dễ nhận ra hình thức Sponsored Stories, Promote Page Post dựa vào lượng Fan đã có, vì thế một Fanpage mới, lượng Fan ít, không nên sử dụng 2 hình thức này ngay, chắc chắn sẽ không hiệu quả. Khi đó chúng ta nên chọn hình thức Quảng cáo Facebook Ads xuất hiện tại cột quảng cáo bên phải.

Hãy tự đặt câu hỏi “Nếu bạn thấy ai đó Like một post của Fan Page nào đó trên Facebook, liệu bạn có tò mò để click vào xem thử hay không?” –> Sponsored Stories là một hình thức cực kỳ hiệu quả để tạo hiệu ứng truyền miệng và gây ảnh hưởng đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với Promote Page Post khi chạy quảng cáo Sponsored Stories, việc promote page post sẽ giúp Sponsored Stories hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Đặc điểm của quảng cáo trên FaceBook

Hinh-thuc-quang-cao-facebook-02

  Tính linh hoạt cao

Quảng cáo trên Facebook, bạn không nhất thiết phải có website. Bạn có nhiều hình thức khác để quảng bá.Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

  Không phụ thuộc ngân sách

Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

 Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

Nhiệm vụ của DHT Group

OnMe giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Onme sẽ giúp bạn: tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook", làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook

 Tạo một chiến dịch tối ưu

Đây đúng là vấn đề quan trọng nhất, quyết định tới thành công của chiến dịch quảng bá của doanh nghệp.

+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo
+ Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.
+ Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

 Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Để đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch, điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin từ Facebook, OnMe sẽ làm cho bạn rõ được:
+ Số lượt quảng cáo xuất hiện, số lần nhấp chuột.
+ Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
+ Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHT GROUP

Điện thoại: (08) 6673 6666 - Hotline: 0911 9999 20

 


Hỗ trợ khách hàng

 • Mis. Phương Thảo

  Tư vấn thiết kế website
  SĐT: (08) 6673 6666

  Mis. Phương Thảo

 • Miss. Vân Anh

  Chăm sóc khách hàng
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Vân Anh

 • Miss. Đoan Trang

  Tư vấn viên
  SĐT: (08) 6673 6666

  Miss. Đoan Trang

 • Mr.Đỗ Hải Thủy

  Tư vấn Hosting Domain
  SĐT: 0911 99 0000

  Mr.Đỗ Hải Thủy

 • Ms. Xuân Hồng

  Tư vấn Marketing Online
  SĐT: 099 7727777

  Ms. Xuân Hồng